Công ty Cổ phần thương mại và phân bón Gia Huy là một doanh nghiệp sản xuất phân bón có uy tín trong lĩnh vực nông nghiệp chiếm một thị phần quan trọng ở các tỉnh miền bắc và miền Trung. Sản phẩm của công ty đã được bà con nông dân sử dụng và chấp nhận các dạng sản phẩm: phân bón lá, phân hữu cơ sinh học và phân bón NPK.

Từ một đơn vị sản xuất phân bón nhỏ với sản lượng hàng năm vài ngàn tấn, Công ty cổ phần phân bón Gia Huy đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ, thiết bị, phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường, sắp xếp lại tổ chức và đào tạo nguồn nhân lực để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng ngày càng cao hơn.

Công ty cũng quan hệ chặt chẽ với các Viện Nghiên cứu để từ đó ứng dụng các tiến bộ công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình, phù hợp với từng loại đất đai và thời kỳ sinh trưởng của từng loại cây trồng, phong phú về mẫu mã. Sản phẩm về phân bón NPK được bổ sung về hàm lượng kỹ thuật, chất lượng, đưa ra các loại sản phẩm chuyên dùng cho cây trồng như: Chuyên dùng cho cây lúa, mía, cây ăn trái như: na, cam, vải, nhãn,…, rau – màu, chè, ngô, lạc v.v.v làm tăng năng suất và chất lượng nông sản.

Với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, tất cả các nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đều phải qua hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào.Từng công đoạn trong quá trình sản xuất cũng được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ, chính vì vậy tất cả các sản phẩm phân bón NPK Gia Huy đều đạt tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm phân bón NPK Gia Huy được sản xuất tại nhà máy của Công ty cổ phần Bình Điền Ninh Bình, địa chỉ: KCN Khánh Phú, xã Khánh Phú, Huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.